Tuesday, 04/08/2020 - 06:46|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Quảng Thành
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khẩn: Triệu tập họp trực tuyến với Sở GDĐT trao đổi phương án cho việc học sinh đi học trở lại và giải pháp tổ chức dạy-học đảm bảo thực hiện về phòng, chống dịch.

Kính gửi: Hiệu trưởng các trường TH, THCS.

Căn cứ Công văn số 739/SGDĐT-TCCB ngày 27/4/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc triệu tập Họp trực tuyến trao đổi phương án cho việc học sinh đi học trở lại và giải pháp tổ chức dạy-học đảm bảo thực hiện về phòng, chống dịch; Phòng Giáo dục và Đào tạo triệu tập cuộc họp với lịch biểu như sau:

1. Thời gian: Vào lúc 08 giờ 00 ngày 28/4/2020 – thứ Ba.

2. Địa điểm: Hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo.

3. Thành phần: Hiệu trưởng các trường TH, THCS.

4. Nội dung: Trao đổi phương án cho học sinh đi học trở lại và giải pháp tổ chức dạy học đảm bảo thực hiện về phòng, chống dịch tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh Bà Rịa –Vũng Tàu.

Ghi chú: Thầy cô giáo dự họp thực hiện đúng các quy định về phòng, chống dịch (mang khẩu trang).

Năm 2020 : 781