Tuesday, 04/08/2020 - 06:28|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Quảng Thành
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giao lưu và trải nghiệm văn hóa giữa Trường TH Quảng Thành, huyện Châu Đức và Trường TH Cheon Buk - Hàn Quốc.

Sáng 14-11, thông qua Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, đoàn giáo viên, học sinh Trường Tiểu học Cheon Buk (Hàn Quốc) đã đến thăm, giao lưu với thầy và trò Trường Tiểu học Quảng Thành, huyện Châu Đức......

Ông Nguyễn Hữu Vương, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Quảng Thành (phải) và ông Kim Tae Gil, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Cheon Buk ký kết biên bản thỏa thuận giữa 2 trường.
Ông Nguyễn Hữu Vương, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Quảng Thành (phải) và ông Kim Tae Gil, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Cheon Buk ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác giữa 2 trường.

Tại buổi giao lưu, HS 2 trường đã giới thiệu về ngôi trường nơi các em đang học, chơi trò chơi, giao lưu văn nghệ. Nhân dịp này, Hiệu trưởng hai trường đã ký kết biên bản thỏa thuận chương trình giao lưu trải nghiệm văn hóa cho HS. Theo đó, hai bên sẽ trao đổi nguồn nhân lực; tổ chức các chuyến thăm, giao lưu văn hóa, văn nghệ cho HS hai trường; hỗ trợ về trang thiết bị dạy học; tiến hành các dự án khác liên quan đến bản thỏa thuận. Qua đó, giúp HS Hàn Quốc hiểu hơn về đời sống của HS Việt Nam và ngược lại.

Cũng trong chuyến thăm, đoàn Trường Tiểu học Cheon Buk đã tặng 1 bộ máy vi tính, 1 máy in và một số đồ chơi cho Trường TH Quảng Thành, huyện Châu Đức.

Nguồn tin: Báo điện tử tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Năm 2020 : 781